CPU các hậu tố, tên mã, ký hiệu đằng sau nghĩa là gì

Góc giải độc thông tin công nghệ
Chọn laptop có CPU hậu tố M,K???: không hiểu bạn này có hiểu kiến thức gì về hậu tố laptop không mà chia sẻ, Hậu tố K là CPU trên Desktop, hơn nữa nếu trên laptop có hậu tố HK đi nữa, việc sở hữu những con laptop có hậu tố HK quá đắt, không mang tính phổ thông
Chip HQ là mạnh nhất trong các chip laptop???:Không tính HK ra vì nó không phổ biến nhé mọi người, kiến thức này đúng về 4 năm trước thôi chứ không còn đúng ở thời điểm hiện tại thì sai hoàn toàn, giờ mạnh nhất phải là H, Chip HQ chỉ xuất hiện ở đời 7,6,5,4. Nếu các bạn chọn những con máy có chip HQ thì chắc chắn đó là những con máy cũ. Chưa dừng ở đó và thậm chí nhiều con chip U còn mạnh mẽ hơn cả chip M nữa.
Vì vậy nếu các bạn nào quan tâm mua laptop chạy chip Intel, chỉ cần chú ý tới hai hậu tố H hiệu năng cao ,và U ( đời 6,7 với tài chính vừa vừa, đời 8,10 vẫn là tốt nhất với chip U) tiết kiện điện và một anh em cùng cha khác mẹ của chip U là chip G ( i7 1165G7, i7 1065G7,…) là đủ rồi. Trừ khi bạn tài chính không có nhiều tiền., rất ít tiền buộc phải mua máy cũ: mới quan tâm đến những hậu tố kia (HQ ( trừ một số con máy trạm), M, MQ, chip U đời 5 trở về) vì những hậu tố đó quá cũ xuất hiện trên những con máy to nặng , và thô kệch mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *